+84 0969180990

Bạn đã sẵn sàng để xây dựng 1 website wordpress, Để phát triển kinh doanh đột phá trên internet, việc đầu tiên bạn cần nghĩ ngay đó chính là tên miền và hosting lưu trữ.

Về tên miền

Nếu là website dành cho các nhân, viết blog, dành cho chuyên gia, tức là bạn có ý định xây thương hiệu cá nhân để marketing và bán hàng thì nên chọn luôn chính tên của các bạn.

Ví dụ như tôi chọn nguyenvanthao chấm vn hoặc nguyenvanthao chấm com hoặc nếu đã có người mua bạn có thể dùng tên miền khác như .net, .info, org.

Bạn làm về đào tạo có thể mua đuôi .edu.vn.

Tuy nhiên, nếu bạn có khách hàng liên quan đến nước ngoài thì bạn nên tìm cách mua tên miền .com vì độ uy tín và tên miền .com cũng là tên miền rất rẻ trung bình 300k/ năm so với .vn 500k/ năm.

Trường hợp đã có người mua bạn có thể thêm tên nick name của bạn, hoặc thương hiệu của bạn vào trước hoặc sau tên ví dụ tên Thảo thì mình có thể mua vanthao.com, mrthao .com, hoặc thaonguyen .com, thaowebfunnel .com,

Tiêu chí là gắn với tên thương hiệu và dễ nhớ, dễ gõ bàn phím là được

Về hosting

Hosting quyết định sự ổn định của website, tùy thuộc vào mục đích khách nhau mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp, trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau, tuy nhiên tôi chia làm 2 nhóm.

Nếu bạn có khách hàng nước ngoài khắp nơi trên thế giới thì bạn nên chọn một dịch vụ hosting nước ngoài hoạt động sẽ ổn và cho đường truyền tốt hơn.

Trường hợp bạn chỉ có khách ở Việt Nam thì bạn nên chọn hosting nhà cung cấp việt nam hoặc đặt máy chủ tại Singapore

Vì sao bạn nên ưu tiên hosting việt nam

Giá cả có vẻ ngang nhau, chẳng chênh lệch với nước ngoài mấy, cũng với công thức mua thời gian lâu hơn thì được giá thấp hơn.

Tuy nhiên, có 1 điều mà bạn phải lưu ý là sự hỗ trợ, ở nước ngoài để được hỗ trợ thì cần dùng email, hoặc tạo yêu cầu bằng tiếng anh và phải chờ, lắm lúc không biết tiếng anh hoặc hosting nó đã là kỹ thuật rồi mà chẳng biết vì sao lỗi là bạn có ngồi khóc luôn.

Vì sao tôi chọn hosting INET

Vì tôi đã dùng nó và cho trải nghiệm tốt cả về độ ổn định, nhanh và đội support chuyên nghiệp. giá cả lại rất hợp lý nữa.

Việc của bạn chỉ là điền đúng thông tin và thanh toán, sau đó đội hỗ trợ sẽ cài wordpress cho bạn luôn, rất nhanh.

Mỗi lần có vấn đề gì bạn cũng chỉ cần gửi yêu cầu là đội kỹ thuật họ xử lý rất nhanh, ví dụ như đổi tên miền cho hosting, back up dữ liệu, trỏ tên miền, hoặc website bị lỗi.

Nên chọn gói hosting nào?

Người mới với nhu cầu nhanh và ổn định thì nên chọn gói hosting Tubo

Nghe đến Tubo thì bạn thấy quen đúng không, những xe hơi được trang bị Turo thì có giá thành cao hơn động cơ thông thường vì nó khỏe hơn, mạnh hơn và vận hành mượt hơn khi cần những cú tăng tốc.

Hosting công nghệ mới này cũng vậy, bản thân tôi đã dùng 1 số nhà cung cấp việt nam và nước ngoài, nhưng khi được anh bạn giới thiệu dùng hosting Tubo mới này thì thấy khác biệt hẳn.

Tôi đang dùng gói hosting B, và đang buid hơn 16 website để làm webfunnel cho phễu đào tạo.

Nhận thấy hệ thống chạy rất ổn định và nhanh. Mặc dù website tôi cài cần công cụ làm phễu, email marketing và chuyển khoản ngân hàng.

Nhưng luôn cho độ chính xác của đồng hồ đếm hosting và độ nhanh, ổn định rất cao.

16 Website Đào Tạo Trên Cùng 1 Hosting Inet B

Nếu bạn là người mới và muốn tạo từ 1-3 website, có thể bắt đầu ngày với gói Turbo Hosting A, sau này bạn cần dung lượng lớn có thể nâng cấp gói bất cứ lúc nào với giá cực kỳ hợp lý

Quy trình mua hosting inet như thế nào?

B1. bạn click vào các nút màu cam này (có gắn affiliate của tôi, bạn mua là mời tôi 1 cốc caffe)

B2. Bạn chọn hosting Turbo gói A

B3. Bạn ấn đăng ký

B4. Bạn nhập thông tin của mình vào (nếu chưa có tài khoản Inet) hoặc có rồi bạn chỉ cần ấn thanh toán

B5. Kiểm tra email để có thông tin đăng nhập hosting mới

B6. Bạn vào tài khoản tạo mã yêu cầu hỗ trợ và gửi thông tin tên miền để được hỗ trợ cài website wordpress (nếu cần)

TÔI CÓ ĐỂ MỘT NÚT ZALO HỖ TRỢ BỆN CẠNH ĐỂ BẠN KẾT NỐI NẾU CẦN HỖ TRỢ VỀ HOSTING WEBSITE