+84 0969180990

Vì Sao Bạn Nên Kết Hợp Website WordPress Với Trình Thiết Kế Kéo Thả Elementor?

1. Trình Thiết Kế Website WordPress Kéo Thả Là Gì?

Trình thiết kế website WordPress kéo thả là một công cụ giúp người dùng thiết kế trang web mà không cần phải viết mã nguồn hoặc các ngôn ngữ lập trình khác. Thay vì sử dụng mã nguồn, người dùng có thể tạo và tùy chỉnh trang web của mình bằng cách kéo và thả các phần tử trực tiếp trên giao diện người dùng.

Trình thiết kế website kéo thả thường được tích hợp dưới dạng plugin hoặc chủ đề WordPress, giúp người dùng dễ dàng thêm và tùy chỉnh các trang và bài viết mà không đòi hỏi kỹ năng kỹ thuật sâu rộng. Điều này làm cho quá trình thiết kế website trở nên nhanh chóng, linh hoạt và tiết kiệm thời gian cho người không có kinh nghiệm lập trình. Elementor là một trong những plug in wordpress kéo thả như vậy

2. Các Trình Thiết Kế Website WordPress Kéo Thả Phổ Biến Tại Việt Nam

Dưới đây là một số trình thiết kế phổ biến, bao gồm Elementor, Thrive Themes và Beaver Builder.

Elementor – Giao Diện Kéo và Thả Hiệu Quả

Elementor là một trong những trình thiết kế hàng đầu với giao diện kéo và thả mạnh mẽ. Bạn có thể dễ dàng tạo ra trang web phức tạp mà không cần kiến thức lập trình sâu.

Thrive Themes – Tối Ưu Hóa Chuyển Đổi và Tiếp Thị

Thrive Themes tập trung vào việc tối ưu hóa chuyển đổi và tiếp thị. Cung cấp nhiều công cụ hỗ trợ để tăng cường hiệu suất chuyển đổi trên trang web của bạn.

Beaver Builder – Dễ Sử Dụng và Linh Hoạt

Beaver Builder nổi bật với giao diện dễ sử dụng và tích hợp mạnh mẽ với nhiều chủ đề và plugin. Đặc biệt, nó giúp người dùng tạo ra trang web linh hoạt và đẹp mắt.

Sau 5 năm sử dụng, đây là những lý do tôi thích sử dụng elementor, mà nói cách khác là phải sử dụng vì bản thân không hề biết về ngôn ngữ lập trình nhưng vẫn làm website ngon lành

1. Giao Diện Kéo và Thả Mạnh Mẽ

Với Elementor, bạn thậm chí không cần biết Code hoặc không cần giỏi về đồ họa, bạn chỉ cần biết cầm chuột máy tính. Kết hợp với Canva thiết kế kéo thả. Bạn hoàn toàn có thể tạo những website theo ý muốn của mình.

2. Thư Viện Template Phong Phú

Với hàng trăm mẫu template chất lượng, Elementor giúp bạn bắt đầu dự án của mình một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Các mẫu này có thể tùy chỉnh linh hoạt để đáp ứng mọi nhu cầu.

3. Chỉnh Sửa Trực Tiếp

Bạn có thể chỉnh sửa ngay trên trang web, và có thê xem thay đổi cũng như xem hiển thị thực tế trên máy vi tính, máy tính bảng và điện thoại.

4. Tương Thích Rộng Rãi và SEO Tốt

Elementor tương thích với nhiều plugin và chủ đề WordPress, đồng thời được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm (SEO), giúp website của bạn có điểm mạnh trong các bảng xếp hạng.

5. Cộng Đồng Lớn và Hỗ Trợ Tuyệt Vời

Elementor có cộng đồng người dùng lớn và đông đảo nhất tại việt nam và thế giới, cung cấp sự hỗ trợ chuyên nghiệp và chia sẻ kiến thức, giúp bạn giải quyết mọi vấn đề một cách dễ dàng.

Cơ hội lớn cho người mới

Nếu bạn là người mới, và mới bắt đầu làm quen với thiết kế wordpress, thì chỉ cần 1 khoản chi phí nhỏ và với 1 khóa học ngắn trên youtube. Bạn có thể hoàn toàn làm cho mình những website wordpress chuyên nghiệp

Elementor cũng là giải pháp được Nguyễn Văn Thảo tích hợp trên nền tảng WebFunnel để giúp bạn có thể thiết kế mọi thứ theo ý của mình.

Hãy sở hữu ngay công cụ kéo thả bản quyền này tại cửa hàng online của tôi